Sun Sun Sun
THƯ GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN

THƯ GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN
 
Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp.
 
Công ty Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, đặc biệt chuyên sâu về động cơ điện chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên giao dịch trẻ, đầy nhiệt huyết, am hiểu về thiết bị, kỹ thuật, Chúng tôi luôn cố gắng vươn lên là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng cao.
 
Hiện tại, CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN là Nhà Phân Phối Chính Thức Động Cơ Điện HITACHI, - một trong những dòng động cơ điện thương hiệu Nhật Bản cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay. 
 
Tập Đoàn HITACHI có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất  thiết bị công nghiệp, điện tử với rất nhiều công ty con trên toàn cầu. Hitachi sản xuất và kinh doanh động cơ điện đầu tiên vào năm 1910 . Suốt chiều dài lịch sử, Hitachi không ngừng tích lũy kinh nghiệm, cải thiện dây chuyền, thiết kế mẫu mã trong việc sản xuất động cơ điện. Nhà máy động cơ điện Hitachi luôn tạo ra sản phẩm với độ tin cậy cao, tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ gọn. Các thiết kế bao gồm thiết kế điện từ, thiết kế kết cấu, phản ứng rung đều được thực hiện bằng công nghệ CAD (Computer-aided design) và CAE (Computer-aided design).
 
Với mục tiêu kinh doanh CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG, Công Ty Công Luận luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng bằng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn về chất lượng, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN với phương châm phục vụ “ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- NHANH CHÓNG- GIÁ HỢP LÝ” Và tinh thần làm việc “ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, cũng như không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng. Chúng tôi hi vọng nhận được sự tin tưởng và nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa. 
 
TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !!!